Về chúng tôi

Công ty SX - TM Nhựa Trường Oanh chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong những năm vừa qua. Trên tinh thần đáp lại thiện chí đó nay công ty đang từng bước phát triển nhằm phục vụ nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Với hứa hẹn đầy mong đợi, Công ty Trường Oanh trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới Truong Oanh StarDoor (TO-StarDoor), Truong Oanh SDoor (TO-SDoor) đến quý khách hàng.

Hiện nay người tiêu dùng luôn đắn đo trong việc lựa chọn dòng sản phẩm trang trí nội thất phù hợp với nhiều tiêu chí khác nhau. Hiểu được khuất mắc trong việc tìm kiếm cửa để đáp ứng được nhu cầu: Mẫu mã đa dạng - Màu sắc phong phú - Thích nghi mọi công trình và Tiết Kiệm nay TO-SDoor, TO-StarDoor mang đã đáp ứng được những nhu cầu đó. Sau bao năm tháng dày công sáng tạo, dòng sản phẩm mới này được chính thức ra mắt quý khách hàng. Cửa đố nhựa vân gỗ TO - SDoor, TO-StarDoor mang nét đẹp Tây Phương ẩn sau vẻ sang trọng đầy cuốn hút đã làm nên cái tên đầy khác biệt. Những tính năng sau cũng được cân nhắc kỹ lưỡng nhằm tạo nên sự vượt bậc của TO - SDoor, TO-StarDoorChống bén lửa - Cách nhiệt. Dòng sản phẩm mới này sẽ mang đến sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho Công ty Trường Oanh.

Một lần nữa với tư cách là nhà sản xuất và phân phối Công ty Trường Oanh chúng tôi mong chờ sự cộng tác đầy nhiệt tình từ phía quý khách hàng dành cho dòng sản phẩm độc đáo này.